Doanh nghiệp

LILAMA 10 cùng thành viên của Liên danh Tổng thầu Hyundai E&C lắp đặt thành công bồn chứa (Storage Tank) thuộc tổ máy số 1 tại Dự án Nhiệt điện Quảng Trạch 1

16/08/2024 00:08
3206 Lượt xem
TCCKVN Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần LILAMA 10 lắp đặt thành công bồn chứa (Storage Tank) nặng 79,3 tấn tại Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện các hạng mục xây dựng của dự án.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần LILAMA 10 cho biết, Storage Tank thuộc tổ máy số 1 tại Dự án Nhiệt điện Quảng Trạch 1 có chiều dài hơn 21 m, đường kính gần 4 m và trọng lượng 79,3 tấn và được nâng lên và lắp đặt bằng sự kết hợp của 02 cần trục bánh xích 350 tấn và 180 tấn tại vị trí có cao độ 23 m theo thiết kế đã được cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần LILAMA 10 lắp đặt thành công lúc 12h30 ngày 15/8/2024.

 

Từng bước nhỏ trong biện pháp lắp đặt được Lãnh đạo Ban dự án, kỹ thuật, công nhân kiểm tra cẩn thận với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bồn chứa này có vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo cung cấp nhiên liệu và nguyên liệu cần thiết cho quá trình vận hành lò hơi nhà máy. Với kích thước và trọng lượng lớn, việc lắp đặt bồn chứa đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận an toàn, kỹ thuật, giám sát và thi công.

 

Bồn chứa được nâng lên và lắp đặt bởi sự kết hợp của cần trục bánh xích 350 tấn và cần trục bánh xích 180 tấn.

Với việc lắp đặt thành công bồn chứa (Storage Tank) nặng 79,3 tấn, một hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần LILAMA 10 đã ghi dấu một cột mốc quan trọng, đảm bảo tiến độ thi công của dự án.

Bồn chứa được 02 cần trục bánh xích kết hợp nâng vào đúng cao độ để lắp đặt.

Quá trình lắp đặt diễn ra dưới sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo Công ty và sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ an toàn, kỹ sư, công nhân. Tất cả các công đoạn đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Việc lắp đặt thành công bể chứa không chỉ đảm bảo tiến độ thi công của dự án, mà còn khẳng định năng lực thực hiện của Công ty Cổ phần LILAMA 10 trong các dự án công nghiệp quy mô lớn.

 

Cần trục bánh xích 180 tấn đã hoàn thành nhiệm vụ, cần trục bánh xích 350 tấn có nhiệm vụ đẩy bồn trượt vào vị trí lắp đặt.

Bồn chứa 79,3 tấn này đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ nhiên liệu, giúp đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định của lò hơi nhà máy. Việc hoàn thành lắp đặt bồn chứa này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện các hạng mục xây dựng của dự án.

Toàn cảnh vị trí lắp bồn chứa so với lò hơi số 1 (bên trái) của Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1

Thành công này là minh chứng rõ ràng cho tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần LILAMA 10. Trong thời gian tới, LILAMA 10 sẽ tiếp tục tập trung vào các hạng mục quan trọng khác để đảm bảo tiến độ và chất lượng của toàn bộ công trình.

 

Mặc dù thời tiết có lúc mưa to, gió lớn nhưng với ý chí và quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên Ban dự án đã hoàn thành việc lắp đặt bồn chứa nặng 79,3 tấn.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần LILAMA 10 đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc thực hiện các dự án công nghiệp trọng điểm quốc gia, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành năng lượng Việt Nam.

Nguyễn Ngân

Có thể bạn quan tâm

Minh chứng cho bản lĩnh, năng lực và uy tín của LILAMA 10 trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng

Sự kiện Nhà máy điện Nhơn Trạch 3, nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam hòa lưới điện quốc gia không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng của ngành điện mà còn là minh chứng cho bản lĩnh, năng lực và uy tín của LILAMA 10 trên hành trình xây dựng và phát triển các công trình công nghiệp trọng điểm quốc gia.

Khởi công xây dựng Khu công nghiệp Tiên Thanh - Hải Phòng

Ngày 18/4, tại địa bàn hai xã Tiên Thanh và Cấp Tiến - huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng triển khai tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Tiên Thanh.

Sự vững mạnh ngay trong Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hải Phòng

Chiều 13/4, tại khách sạn Pullman (Hải Phòng), Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hải Phòng chính thức được thành lập, ra mắt Ban chấp hành gồm 30 doanh nhân tiêu biểu, tâm huyết và năng lực, đại diện cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Bắc Ninh động thổ hai dự án công nghệ cao trị giá hơn 640 triệu USD

Ngày 30/3, tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh II, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh dự lễ động thổ hai dự án công nghệ cao với tổng mức đầu tư hơn 640 triệu USD.

Công ty TNHH Lê Quốc chúc mừng năm mới 2025!

Công ty TNHH Lê Quốc: Số 442 Quốc lộ 5A, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top
  • POLASLOT138 POLASLOT138 LOGIN POLASLOT138 ALTERNATIF RECEH88 RECEH88 LOGIN RECEH88 ALTERNATIF RUPIAH138 RUPIAH138 LOGIN RUPIAH138 ALTERNATIF