Quyết định số 12/2011/QĐ-TTg về chính sách phát triển một số ngành Công nghiệp hỗ trợ

Số/Ký hiệu

12/2011/QĐ-TTg

Ngày ban hành

24/02/2011

Ngày có hiệu lực

15/4/2011

Trích yếu

Chính sách phát triển một số ngành Công nghiệp hỗ trợ

Người ký

Nguyễn Tấn Dũng

Cơ quan ban hành

Thủ tướng Chính phủ

Phân loại

Quyết định


Tệp đính kèm: /uploads/12.pdfTin khác
Quyết định sô 5540/QĐ-BCT về việc phê duyệt Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ ngành Công Thương giai đoạn 2011 - 2020
Thông báo số 181/TB-VPCP về việc ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chương trình sản phẩm cơ khí trọng điểm
Quyết định số 40/2009/QĐ-TTg về việc Điều chỉnh, bổ sung thành viên Ban Chỉ đạo Chương trình sản phẩm cơ khí trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 112/2003/QĐ-TTg ngày 09 tháng 6 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ
Quyết định số 112/2003/QĐ-TTg về việc thành lập Ban Chỉ đạo Chương trình Sản phẩm Cơ khí trọng điểm
Quyết định số 1483/QĐ-TTg về ban hành danh mục sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển
Thông Tư số 12/2011/TT-BCT Vv quy định sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều quy định về thủ tục hành chính tại Quyết định số 24/2002/QĐ-BCT ngày 17 tháng 6 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp vv ban hành quy định về tiêu chuẩn của doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe hai bánh gắn máy và Quyết định 115/2004/QĐ-BCN ngày 27 tháng 10 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp vv ban hành quy định về tiêu chuẩn của doanh nghiệp sản xuất ô tô.
Quyết đinh số 0391/QĐ-BCT Vv Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp cơ điện tử Việt Nam giai đoạn đến năm 2015, có xét đến năm 2025
Quyết định số 0283/QĐ-BCT Vv bổ sung danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được
Thông tư số 214/2010/TT-BTC về hướng dẫn chính sách thuế nhập khẩu ưu đãi đối với vật tư, thiết bị nhập khẩu để sản xuất sản phẩm cơ khí trọng điểm và để đầu tư sản xuất sản phẩm cơ khí trọng điểm
Quyết đinh số 4872/QĐ-BCT Vv Danh mục bổ sung máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được
Page 1 of 2 1 2 >
 Go To 
 
Tin mới

(cokhivietnam.vn)
         Không thể phủ nhận vai trò của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào nền kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng. Tuy nhiên, việc đóng góp lớn vào xuất khẩu của khu vực FDI đang hàm chứa một số vấn đề đáng lưu tâm.
(cokhivietnam.vn)
          Một chiếc Honda Lead bản chuẩn có giá đề xuất là 37,49 triệu đồng và cho phiên bản cao cấp là 38,49 triệu đồng. Vậy mà khi ra các đại lý đã bị đội giá lên 43,9 triệu đồng. Số tiền chênh này đi đâu?
(cokhivietnam.vn)
         Mặc dù đã thực hiện nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp (DN) trong việc tiếp cận nguồn vốn, nhưng trên thực tế, tăng trưởng tín dụng vẫn chưa được như kỳ vọng, DN không mặn mà vay tiền. Một trong những nguyên nhân là lãi suất cho vay trung - dài hạn vẫn đang ở mức cao.
(cokhivietnam.vn)
          Trong số 8 mặt hàng ô tô dự kiến được giảm thuế nhập khẩu từ năm tới có các dòng xe hơi trang bị động cơ dung tích xi-lanh trên 2.5 lít.
(cokhivietnam.vn)
         85 doanh nghiệp được bình chọn tiêu biểu nhất trong số hơn 1000 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham dự sẽ được vinh danh danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.
(cokhivietnam.vn)
         Nhu cầu về sơn dùng trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, chỉ các DN nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực này, còn DN Việt Nam vẫn đứng ngoài cuộc.
(cokhivietnam.vn)
         Sân bay Düsseldorf (DUS) Đức vừa giới thiệu dịch vụ robot giúp đỗ xe - “Ray” nhằm giảm tối đa bất tiện và rắc rối cho hành khách. Robot Ray là sản phẩm do Hệ thống giao thông Serva có trụ sở tại thị trấn Bavarian, TP Grabenstätt chế tạo. Năm 2013, Serva từng ra mắt robot đỗ xe, tuy nhiên, Sân bay Düsseldorf là nơi đầu tiên đưa loại robot này vào ứng dụng thực tế.
(cokhivietnam.vn)
         Sáng ngày 07/10/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế chuyên ngành Đúc luyện kim do Viện Khoa học Kỹ thuật Vật liệu, Trường Đại học Bách Khoa phối hợp với Công ty Carbon tổ chức.
(cokhivietnam.vn)
         Mới đây, công ty chuyên giao hàng Deutsche Post DHL của Đức chính thức được cấp phép chuyển hàng bằng trực thăng không người lái sau 9 tháng nghiên cứu dự án hệ thống chuyển hàng trực thăng “parcelcopter”.
(cokhivietnam.vn)